Học harmonica

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ

  • Dạy học kèn Harmonica tại TPHCM

Dạy học kèn Harmonica tại TPHCM

Thông tin tóm tắt

Bạn đam mê về các loại nhạc cụ như: đàn, trống, sáo,… Nhưng bạn chưa biết gì nhiều về các loại nhạc cụ và cách sử dụng của chúng. Bài viết của chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về loại kèn Harmonica và khóa học thổi kèn harmonica tốt nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với học phí rẻ tiền mà chất lượng thì cực kì đảm bảo. Đầu tiên bạn cần hải biết được một số đặc điểm cơ bản của kèn Harmonica.

  • Thông tin chi tiết

Bạn đam mê về các loại nhạc cụ như: đàn, trống, sáo,… Nhưng bạn chưa biết gì nhiều về các loại nhạc cụ và cách sử dụng của chúng. Bài viết của chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về loại kèn Harmonica và khóa học thổi kèn harmonica tốt nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với học phí rẻ tiền mà chất lượng thì cực kì đảm bảo. Đầu tiên bạn cần hải biết được một số đặc điểm cơ bản của kèn Harmonica.

Không giống như những loại kèn khác, đây là một loại kèn có kích thước rất bé, phương pháp thổi loại kèn Harmonica này theo đánh giá của những người có kinh nghiệm là không khó tuy nhiên người chơi cũng cần phải biết được một số phương pháp cơ bản để có thể thổi được kèn này. Kèn Harmonica được nhiều người biết đến và theo học bởi loại kèn này khi thổi sẽ mang một âm hưởng hay, độc đáo của riêng nó và bất cứ lứa tuổi nào từ trẻ đến già cũng có thể theo học thổi kèn Harmonica.

Kèn harmonica có các loại là kèn 10 – 16 và 24 lỗ. Một số người thắc mắc nếu không có năng khiếu âm nhạc thì có thể chơi được kèn Harmonica hay không? Câu trả lời của chúng tôi là không cần có năng khiếu bẩm sinh bạn cũng có thể chơi được loại nhạc cụ Harmonica này bởi đến với khóa học của chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo một cách cẩn thận để có thể tự mình chơi được loại kèn Harmonica này.

Dạy học kèn Harmonica tại TPHCM

Do nắm bắt được tâm lý của đa số các bạn trẻ yêu thích môn nhạc cụ này mà chúng tôi mở rất nhiều khóa dạy kèn Harmonica trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng dạy học tốt nhất, đáp ứng yêu cầu cho người theo học, đó không còn là điều khó khăn khi các bạn muốn tìm nơi dạy thổi kèn Harmonica với chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất nữa.

Đến với khóa dạy thổi kèn Harmonica của chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên gia về kèn Harmonica hướng dẫn nhiệt tình, chỉ và truyền đạt, dạy tất cả những kiến thức cơ bản cho các bạn để có thể chơi được loại nhạc cụ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, nắm bắt được kiến thức cơ bản một cách hiệu quả. Điều đặc biệt hơn nữa là có phải bạn muốn biết học phí của một khóa học giá bao nhiêu và có đủ tiền để theo học hay không?

Bạn không phải lo lắng về vấn đề đó bởi trung tâm của chúng tôi sẽ mang đến và tư vấn cho các bạn một học phí rẻ nhất mà vẫn đáp ứng tốt hiệu quả học của các bạn, không chỉ vậy trung tâm của chúng tôi còn có ưu đãi giảm giá cho học sinh sinh viên theo học với mức giá phù hợp nhất mà rẻ nhất. Đến với khóa học của chúng tôi, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả khi theo học.

Gia sư kèn Harmonica

Những khó khăn bạn có thể đối mặt nếu học kèn Harmonica:

a - Khó khăn 1: Bạn sẽ cảm thấy đau nhức ngón tay khi mới tập Harmonica:

Điều này bất kỳ ai khi học Guitar đều phải trải qua. Để đánh được ra nốt nhạc hay người chơi thường dùng ngón tay của mình. vì thế, khi mới học bạn chưa quen tiếp xúc với phím kèn nên ngón tay rất dễ dàng bị đau. Đây là điều hết sức tự nhiên, khi bạn luyện tập nhiều, điêu luyện hơn sẽ không còn cảm thấy đau nữa.

b - Khó khăn 2: Xem nhẹ giai đoạn tập chơi guitar:

Điều này cũng như một đứa trẻ học nói, giai đoạn đầu tiên là giai đoạn quan trọng nhất, nếu như người dạy sai thì sau này bé cũng nói như vậy. Với người mới tập chơi kèn Harmonica khi chơi với cây kèn kém chất lượng thì khả năng cảm âm của đôi tai sẽ lệch chuẩn. Đó là lý do khiến cho việc dù chơi kèn lâu nhưng khi nghe người khác hát bạn vẫn không cảm được âm mà khi đệm luôn phải nhìn vào bản nhạc đã ghi sẵn mới chơi và đệm hát được. Do vậy, giai đoạn tập chơi là vô cùng quan trọng để giúp cho việc học Harmonica của bạn được tốt nhất.

c - Khó khăn 3: Không học nhạc lý:

Đối với bất kì môn học gì cũng vậy, lí thuyết là điều rất quan trọng, nó là nền tảng để bạn áp dụng khi thực hành. Nhất là đối với việc học các môn năng khiếu như học chơi kèn Harmonica, khi mới chơi rất nhiều bạn bỏ qua khâu lí thuyết mà vào thực hiện cầm kèn chơi luôn. Tuy nhiên, học lí thuyết nhiều quá cũng không ổn vì sẽ khiến bạn bị chán nản, mất cảm hứng. Vì vậy, điều quan trọng nhất khi chơi kèn là bạn phải biết được nên học những lý thuyết nào cần thiết trước vừa học vừa thực hành, những lí thuyết nào chưa cần phải biết tới và sau khi làm quen một thời gian chúng ta mới tìm hiểu thêm sau. Đây cũng chính là nhược điểm mà những bạn mới khi tự học thường hay mắc phải.

d - Khó khăn 4: Quá nóng vội khi chơi:

Khi học bất kỳ môn gì thì đều cần đến sự luyện tập, kiên trì và tính nhẫn nại. Với Harmonica cũng như vậy, khi mới bắt đầu ai cũng rất nôn nóng muốn đánh được như người khác trong khi chưa nắm được những kiến thức cơ bản. Vì vậy, tốt nhất là bạn cần tập theo một giáo trình bài bản, tập từ từ rồi đi lên dần các kiến thức nâng cao. Đồng thời bạn cần chăm chỉ dành một khoảng thời gian nhất định trong mỗi ngày để cầm kèn luyện tập. Nó không quá khó như bạn tưởng, vì vậy bạn đừng quá nóng vội, chỉ cần bạn tập luyện chăm chỉ và đúng cách thì chắc chắn việc chơi kèn của bạn sẽ tốt nên rất nhiều.

App Daykemtainha.vn

Lợi ích của việc học kèn Harmonica giỏi:

– Giúp thư giãn, giải trí: Lợi ích đầu tiên phải nhắc tới khi học chơi bất kỳ loại nhạc cụ nào hay khi học chơi kèn Harmonica phải kể đến đó chính là 1 hình thức thư giãn, giải trí vô cùng tuyệt vời, việc chơi kèn Harmonica sẽ giúp bạn xóa tan đi được những căng thẳng mệt mỏi sau những giờ học tập hay làm việc. Khi chơi kèn sẽ giúp cho tâm trạng của bạn được vui vẻ, thoải mái hơn, cây kèn như là 1 người bạn để bạn có thể gửi gắm những tâm sự vui, buồn của mình.

– Rèn luyện tính kiên trì, sự tập trung, lập trường: Khi học chơi kèn Harmonica thì đòi hỏi người chơi phải học cách đọc nhạc, nắm bắt các nốt nhạc, nhịp phách, sau đó chuyển các nốt nhạc lên sự di chuyển của đầu ngón tay trên phím kèn, tất cả những kỹ năng này đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ đồng thời phải kiên trì tập luyện, chính vì vậy mà chơi kèn Harmonica có lợi rất tốt cho việc rèn luyện đức tính này.

– Rèn luyện sự khéo léo: Chơi Harmonica có tác dụng giúp bạn phát triển được sự khéo léo bởi vì để có thể chơi thành thạo bản nhạc từ kèn Harmonica với sự chính xác cao và “truyền cảm” thì cần rất nhiều thời gian và cảm xúc cá nhân.

– Phát huy trí tưởng tượng: Khi chơi kèn Harmonica việc thả hồn qua các bản nhạc sẽ giúp chúng ta có điều kiện để phát huy sự sáng tạo, trí tưởng tượng của mình.

– Tự tin thể hiện phong cách và cá tính: Một trong những lợi ích tốt nhất của việc học chơi kèn Harmonica đó là nó sẽ giúp bạn tự tin hơn để thể hiện phong cách của mình. Việc tự tin thể hiện trước mọi người sẽ giúp bạn gây được sự chú ý và thiện cảm với người khác ngay từ những lần gặp đầu tiên.

– Giúp thông minh hơn: Theo nghiên cứu của khoa học đã chỉ ra rằng trong những cuộc thi hoặc những bài kiểm tra IQ thì những người biết chơi kèn Harmonica sẽ đạt được kết quả cao hơn so với những người khác. Chính vì vậy mà việc học chơi kèn Harmonica là điều hoàn toàn đúng đắn, giúp bạn thông minh hơn, đặc biệt là việc cho trẻ học chơi kèn Harmonica từ nhỏ.

– Chơi Harmonica giúp phát triển sự phối hợp: Một trong những lợi ích của việc học Harmonica tiếp theo đó chính là rèn luyện được sự phối hợp mắt và tay và giúp cải thiện kỹ năng vận động. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ thì khi cho trẻ học kèn Harmonica, trẻ sẽ tìm hiểu làm thế nào để di chuyển độc lập ngón tay, phối hợp nhịp điệu, và đọc Tab Harmonica, những kỹ năng này đều rất quan trọng nếu như bạn muốn sau này sẽ học được các loại nhạc cụ khác như Ukulele hay Organ.


App Daykemtainha.vn

Tại sao nên chọn Gia sư dạy kèn Harmonica tại Daykemtainha.vn:

- Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc với nhiều năm trong nghề, giáo viên giảng dạy là các nhạc công giỏi nhất, hướng dẫn tận tình, vui vẻ, thân thiện.

- Trung tâm dám cam kết bằng sự nhiệt tình, tận tâm, tận tụy, luôn luôn lắng nghe học viên cùng với đạo đức nghề nghiệp trong ngành Giáo dục, chỉ dạy kèm sát từng học viên. Dù bạn là người chưa biết gì về Harmonica vẫn trở thành một nhạc công chuyên nghiệp khi học tại Trung tâm.

- Chương trình học kèn Harmonica đa dạng từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên dễ nhớ, dễ hiểu, dễ cảm âm và sẽ đàn được tất cả các bài hát mà không cần phải nhìn sách nhạc.

- Sau khóa học tại Trung tâm, học viên sẽ nghe và phân tích, cảm âm một bài nhạc một cách thuần thục và điêu luyện.

- Với phương pháp đào tạo luôn đề cao thực hành nhằm giúp cho học viên sau khi ra nghề phải thành thạo và điêu luyện tất cả các thể loại nhạc khác nhau.

- Trung tâm cam kết dạy học viên vì CÁI TÂM của nghề, vì tương lai của từng học viên nên đảm bảo tất cả học viên tại cơ sở đều ra nghề.

- Học viên sau khi học xong sẽ được giới thiệu đi thực tế cọ xát tại các tụ điểm ca nhạc, tiệc cưới, cafe hát với nhau trong suốt thời gian theo học tại Trung tâm.

Gia sư dạy kèn Harmonica tại Daykemtainha.vn nhận dạy:

+ Gia sư dạy kèn Harmonica cơ bản: Khóa học dành cho những bạn muốn bắt đầu Harmonica với những thứ căn bản nhất cho đến khi thành thạo Harmonica ở mức vừa phải, khóa học khá phù hợp với những bạn có tâm lý chơi kèn Harmonica cho vui thôi.

+ Gia sư dạy kèn Harmonica nâng cao: Khóa học dành cho những bạn đã hoàn thành khóa Harmonica cơ bản, đã có những kiến thức nền vững chắc và muốn hướng tới những kiến thức đàn chuyên sâu hơn, khóa học khá phù hợp với những bạn hướng tơi trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp, hoặc hướng tới nghề tương lai có liên quan Harmonica.

+ Gia sư dạy kèn Harmonica dành cho người mới bắt đầu: Khóa học dành cho những bạn chưa biết gì về Harmonica, hoặc đã tự học một thời gian nhưng không hiệu quả, khóa học khá phù hợp với những bạn muốn thay đổi bản thân, trở thành một người biết kèn Harmonica.

+ Gia sư dạy kèn Harmonica dành cho trẻ: Khóa học dành cho những trẻ nhỏ muốn thử sức với kèn Harmonica, có thể nói khóa học là nơi rèn luyện trí não và thân thể tốt nhất cho trẻ, phù hợp với những gia đình muốn trẻ phát triển toàn diện nhất có thể.

+ Gia sư dạy kèn Harmonica dành cho người lớn tuổi: Khóa học dành cho những người đã có tuổi nhưng tinh thần vẫn còn trẻ, vẫn muốn tiếp tục miệt mài với những thứ mới, như kèn Harmonica; đồng thời khóa học cũng là liều thuốc tinh thần tuyệt vời.

+ Gia sư dạy kèn Harmonica cấp tốc: Khóa học dành cho những bạn đang muốn học kèn Harmonica một cách nhanh nhất, có thể là chỉ luyện một bài hát hay luyện một thời gian ngắn, đây là khóa học phù hợp với những bạn sắp phải biểu diễn, hoặc muốn học thử trước Harmonica.

+ Gia sư dạy kèn Harmonica Online: Với công nghệ hiện đại như ngày nay, việc học trực tuyến qua màn hình điện tử đã không còn là điều xa lạ, và khóa học này đáp ứng đầy đủ cho những bạn ở vùng sâu vùng xa, ít thời gian học, ở nước ngoài hoặc đơn giản là bạn muốn học Online.

Nếu đã có nhu cầu và niềm đam mê học thổi kèn Harmonica thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay với trung tâm của chúng tôi. Daykemtainha.vn sẽ tư vấn và sắp xếp cho bạn một thời gian biểu hợp lý với công việc của bạn để có thể học được một cách tốt nhất. Trung tâm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của tất cả các bạn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư Harmonica qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

App Daykemtainha

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.


Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.


Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.


Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập ( Lưu ý: Phần đăng nhập số điện thoại hiện đang được hệ thống sửa chữa nên không đăng nhập bằng phương pháp này được ).

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.


Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèn Harmonica uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://harmonica.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.


  • Thông tin cùng loại