Học harmonica

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ

Gia sư dạy kèn Harmonica tại nhà

(09/04/2019)

Từ lâu, người ta vẫn biết rằng các nhạc cụ hơi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Harmonica đặc biệt ở chỗ giúp người chơi cải thiện các bệnh về hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản... Nó cũng giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường tuổi thọ. Theo các chuyên gia, sở dĩ harmonica giúp người chơi có một sức khỏe tuyệt vời vì bộ môn này giúp bạn biết thở đúng cách. Sunnil Patil, Học viện Âm nhạc Surabhi (Ấn Độ) cho rằng, trong khi các nhạc cụ khác chỉ sử dụng mỗi chiều thổi thì harmonica là nhạc cụ duy nhất giúp bạn bừa thổi ra, vừa hít vào. Nó cải thiện hơi thở, làm tăng dung tích và tăng lượng oxy trong phổi.

Gia sư dạy kèn Harmonica tại nhà

Gia sư dạy kèn Harmonica tại nhà

Có thể thấy, việc học kèn Harmonica mang lại rất nhiều lợi ích cho người học. Do vậy, hiện nay có khá nhiều bạn mong muốn được học cách đánh Harmonica một cách hoàn chỉnh. Tuy nhiên, việc tự học kèn Harmonica không phải điều dễ dàng, càng có nhiều người tự học kèn, càng có nhiều người mất phương hướng, không biết cách học đúng đắn dẫn đến bỏ cuộc.

Vì thế vào lúc này, việc tìm cho bản thân mình một Gia sư dạy kèn Harmonica tại nhà là điều vô cùng cần thiết, thế nhưng tìm Gia sư kèn Harmonica tại trung tâm gia sư nào mới uy tín giữa vô vàn các trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy kèn Harmonica dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn chất lượng giảng dạy, đào tạo tốt nhất.

Những lợi ích của việc học với Gia sư dạy kèn Harmonica tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Bạn không mất thời gian di chuyển, tránh được các sự cố thời tiết và sự cố giao thông (mưa, gió, cây đỗ, đường xá, giao thông bất tiện, xe cộ đông đúc, kẹt đường, …) so với việc phải mất thời gian di chuyển đến nơi học.

+ Khi mới bắt đầu học, học viên sẽ được Gia sư dạy kèn Harmonica kiểm tra trình độ để có phương pháp dạy và giáo án phù hợp.

+ Bạn tránh được một khối lượng kiến thức khá lớn về “nhạc lý đồ sộ”. Nội dung nhạc lý sẽ được các Gia sư dạy kèn Harmonica cô đọng lại. Rút ngắn không đồng nghĩa với sự hạn hẹp, thiếu thốn về kiến thức.

+ Bạn kiểm soát được chất lượng, phương pháp giảng dạy, kỹ năng sư phạm của Gia sư dạy kèn Harmonica.

+ Bạn chủ động về thời gian học tập của mình và có thể học được nhiều “tuyệt chiêu” từ người thầy so với việc học tại lớp người thầy khó có điều kiện dạy tận tình từng học viên một.

+ Một thầy kèm một trò. Người thầy sẽ tập trung cao độ nhất các kỹ năng, kỹ xảo, phương pháp học tập lý thuyết cũng như việc thực hành kèn Harmonica đến học viên hiệu quả cao hơn. Khi đó chất lượng học tập sẽ cao gấp chục lần so với học tập tại lớp, tại trường nhiều học viên.

+ Bạn cảm thấy việc mình bỏ tiền ra học, thật xứng đáng với kết quả sớm biết thổi Harmonica => giảm sự ức chế, stress, các căn bệnh về thần kinh so với việc học tại lớp nhiều học viên có tính tự cao, tự đại, thích khoe khoan,…

+ Có đội ngũ Gia sư dạy kèn Harmonica cho người nước ngoài.

Gia sư dạy kèn Harmonica tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy:

- Gia sư dạy kèn Harmonica cho mọi đối tượng, từ trẻ em đến người lớn.

- Gia sư dạy kèn Harmonica cho những bạn đã nắm vững phần căn bản nhưng không biết học tiếp thế nào.

- Gia sư dạy kèn Harmonica cho học sinh, sinh viên.

- Gia sư dạy kèn Harmonica cho những bạn yêu thích Harmonica muốn học đệm hát những bài hát yêu thích.

Gia sư dạy kèn Harmonica Online cho những bạn không có nhiều thời gian học.

- Gia sư dạy kèn Harmonica cho những bạn muốn chơi thành thạo một nhạc cụ để thể hiện mình.

- Gia sư dạy kèn Harmonica cho những bạn sắp phải biểu diễn trước đám đông.

- Gia sư dạy kèn Harmonica cho những bạn muốn thêm trải nghiệm về các loại nhạc cụ khác.

- Gia sư dạy kèn Harmonica cho những bạn thích ca hát, thích du lịch, tự trải nghiệm với cây kèn Harmonica của riêng mình.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy kèn Harmonica tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://harmonica.edu.vn

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Saxophone hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bài viết khác